Máy bơm chìm Tsurumi

Tsurumi là thương hiệu bơm chìm đến từ Nhật Bản. Ra đời từ năm 1924 đến năm trải qua chặng đường gần 100 năm hình thành và phát triển Tsurumi đã sản xuất và cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều dòng bơm và nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau. Sản phẩm được rất nhiều chủ đầu tư các công trình đánh lựa chọn và đánh giá Gía Máy bơm chìm Tsurumi tốt, cạnh tranh nhất .Tsurumi Pump có đầy đủ các dòng từ bơm chìm nước thải hệ xử lý nước thải, bơm bùn hố móng, bơm bùn, bơm nước thải có chứa axit ăn mòn. Tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn Tsurumi ủy quyền phân phối cho Công ty cổ phần Matra Quốc Tế làm đại diện phân phối.

Giới thiệu các dòng sản phẩm và Gía Máy bơm chìm Tsurumi phân phối trên thị trường
* Bơm chìm Tsurumi seri PU : Đây là dòng bơm chìm nước thải thân inox  kết hợp nhựa cứng chống ăn mòn. Bơm có các công suất từ 0,15kw-3,7kw tương ứng các loại họng xả DN40-DN80 phù hợp với các quy mô công trình vừa và nhỏ. Kiểu thiết kế họng xả ren trong có thể lắp trực tiếp với đường ống hoặc lắp đặt được với Khớp nối nhanh đều được. Đây là dòng bơm chìm bán chạy số 1 của hãng này. Bơm được sử dụng bơm nước thải hệ thống xử lý nước thải, nước mưa, nước hố ga..
* Dòng bơm chìm Tsurumi seri U: Đây là dòng bơm chìm nước thải thân gang cánh gang dạng xoáy. Bơm thiết kế công suất từ 0,25kw-3,75kw, đối với công suất từ 0,75kw trở xuống có 2 nguồn điện sử dụng 1, 3pha. Họng bơm được thiết kế kiểu họng xả ren trong đối với các công suất từ 1,5kw (họng xả 50) trở xuống. Với những công suất họng xả ren trong này giúp cho việc kết nối đường ống dễ dàng thuận tiện mà không cần bất cứ phụ kiện kết nối nào. Thiết kế có khớp nối nhanh cho bơm. Bơm thường được sử dụng bơm nước thải hệ thống xử lý nước thải, bơm thoát nước chống tràn hố ga, bơm thoát nước tầng hầm.
* Gía Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng B. Đây là dòng bơm chìm thiết kế kiểu cánh hở đối với công từ 5,5kw trở lên, công suất dưới 5,5kw kiểu cánh thiết kế bán mở (hở). Với kiểu thiết kế cánh này bơm cho phép bơm được mức lưu lượng lớn hơn hẳn so với các dòng khác cùng công suất đồng thời cho phép kích thước vật rắn cho phép đi qua lớn hơn. Đây là dòng bơm chìm thân gang, cánh gang thiết kế công suất từ 0,25kw đến 110kw. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải, bơm khai thác nước thô đầu vào, bơm thoát nước chống ngập nhà máy, khu dân cư…

Mọi thông tin về tư vấn  tư vấn, bảo hành, báo Gía Máy bơm chìm Tsurumi Qúy khách vui lòng liên hệ hoặc Click vào => đây để xem bảng giá máy bơm Tsurumi hoặc liên hệ 

Công ty Cổ phần Matra Quốc Tế

Địa chỉ HN : Số 41/1277 Đường Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tại HCM : 76 Nguyễn háo vĩnh, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, HCM

Hotline: 24/24 0983. 480.896 (Call/Zalo/SMS)

Mail : Matraquocte2@gmail.com

Hiển thị 1–18 của 129 kết quả