Máy bơm Tsurumi UNIVERSE

Máy bơm Tsurumi UNIVERSE dòng NHB, NHC, NHU, NH là dòng máy bơm chìm nước thải được làm bằng gang được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc. Sản phẩm có thiết kế thông số kỹ thuật có đường kính họng xả từ 50 đến 500 mm và công suất tiêu thụ điện của động cơ 0,75 đến 150 kW, với thiết kế ba loại cánh quạt: cánh hở, cánh cắt và loại cánh xoáy. Thiết bị phụ kiện lắp bơm là thanh dẫn hướng có thể áp dụng cho tất cả các kiểu máy giúp việc lắp đặt và bảo trì dễ dàng.

Dòng bơm NHB và NH được thiết kế bánh công tác dạng kênh phiên bản cơ bản của Tsurumi và cung cấp khả năng truyền chất rắn tuyệt vời. Dòng NHC được thiết kế chế tạo với sự kết hợp giữa bánh công tác kênh và nắp hút có cấu trúc đặc biệt, trong đó lưỡi cắt bằng hợp kim cacbua vonfram được hàn vào cánh quạt, do đó cho phép các chất rắn và dạng sợi được cắt nhỏ tại cổng hút trong khi bơm. Dòng NHU cung cấp cấu trúc bán xoáy được trang bị cánh quạt xoáy, nhờ đó giảm thiểu những rắc rối tiềm ẩn do tắc nghẽn các chất rắn và sợi.

Những dòng máy bơm này có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như truyền nước thô vào bể lọc (Johkasou/bể tự hoại), cơ sở xử lý nước thải, trạm bơm và thiết bị phòng chống lũ lụt, hồ chứa của các cơ sở giải trí cũng như thoát nước thải. và nước thải. Máy bơm tích hợp các công nghệ nguyên bản mà Tsurumi đã hoàn thiện qua nhiều năm nghiên cứu và thành tựu, đáng chú ý là cáp chống thấm của chúng tôi, phốt cơ khí kép bên trong với mặt cacbua silic và Bộ nâng dầu. Ngoài ra, với thiết kế có tính đến độ bền và khả năng chống mài mòn của máy bơm, những máy bơm này cho phép hoạt động liên tục trong thời gian dài.
Các sản phẩm của Tsurumi có thiết kế có độ tin cậy cao, đảm bảo độ bền tuyệt vời và chất lượng ổn định, góp phần vận hành ổn định các cơ sở và giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.